Gia Vang

Thông tin giá vàng trực tuyến

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Gia Vang The Gioi - Gia Vang The Gioi Hom Nay - Gia Vang The Gioi Truc Tuyen

Giá vàng: Giá vàng thế giới tăng mạnh, trong nước lao dốc

Bạn đánh giá:  / 15

Gia VangGiá vàng -  Chiều nay, diễn biến trái chiều giữa thị trường vàng trong nước và thế giới khiến chênh lệch giá còn 1,7 triệu đồng so với hơn 3 triệu hôm đầu tuần. Đôla tự do cũng hạ hơn 100 đồng so với hôm qua.

Giá vàng: Vàng có thể xuống dưới 1.500 USD/ OUNCE trong 3 tháng tới

Bạn đánh giá:  / 3

Gia VangGiá Vàng - Sáng nay, vàng trong nước vẫn duy trì trên 44 triệu đồng. Trong khi đó, giới chuyên gia quốc tế bi quan về cơ hội phục hồi của giá thế giới từ nay đến năm sau.

Giá vàng: Vàng thế giới tiến sát 1800 USD/OUNCE

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá vàng - Nợ công châu Âu chưa thể giải quyết sớm, các quỹ đầu tư đẩy mạnh mua vào đẩy giá vàng tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 21/9.

Giá vàng: Giá vàng tuần tới có xu hướng tăng

Bạn đánh giá:  / 2

Giá VàngGiá Vàng - Kỳ vọng tăng cao tiếp tục được giới đầu tư và chuyên gia dành cho vàng trong những phiên giao dịch của tuần mới với ngưỡng 1.800 USD/ounce. Đó là kết quả khảo sát của Kitco News từ 24 ý kiến của các nhà buôn, nhà đầu tư, các chuyên gia, và các nhà phân tích về xu hướng của tuần tới.

Giá vàng: Vàng thế giới lại tăng mạnh

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Đôla Mỹ đi xuống, giá vàng thế giới vọt lên cao nhất trong 6 tuần, tương đương với mức giá này 22/9 tại 1.760 USD một ounce.

Giá vàng: Vàng thế giới tụt dốc, mất mốc 1.700 USD / OUNCE

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Giảm gần 60 USD so với giá mở cửa, vàng thế giới có lúc đã xuống tới 1.683 USD, mức thấp nhất trong hơn một tuần qua.

Giá vàng: Vàng thế giới vượt ngưỡng 1700 USD/OUNCE

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Tăng tốc bất ngờ vào đầu phiên New York, giá vàng thế giới thiết lập đỉnh 1.710 USD, mức cao nhất trong vòng một tháng qua.

Giá vàng: Triển vọng vàng thế giới tuần 24/10

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng tuần tới sẽ chịu tác động bởi thông tin quanh Hội nghị thượng đỉnh châu Âu, nhu cầu vàng ở Ấn Độ và điều chỉnh kỹ thuật.

Giá vàng: Vàng thế giới có xu hướng tăng mạnh

Bạn đánh giá:  / 3

Giá VàngGiá Vàng - Mỗi ounce vàng nhảy vọt hơn 30 USD kể từ mở cửa sáng nay, đẩy thị trường trong nước lên gần 44,6 triệu đồng.

Giá vàng: Vàng thế giới hạ nhiệt

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Từ mốc trên 1.820 USD, giá quốc tế rơi thẳng xuống dưới 1.778 USD một ounce dưới áp lực mạnh lên của đồng USD. Quy ra tiền Việt, vàng chỉ còn tương đương khoảng 45,01 triệu đồng một lượng.

Giá vàng: Giá vàng thế giới tiếp tục đà tăng

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Động thái mua vào của SPDR khiến thị trường vàng thế giới khởi đầu tuần mới với tín hiệu đi lên, đã có lúc giá vượt 1.825 USD một ounce, tăng so với mức chốt tuần trước hơn 1.812 USD mỗi ounce.

Giá Vàng: UBS nâng dự báo giá vàng thêm 50%

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Các nhà phân tích của UBS AG, đứng đầu là Edel Tully, cho rằng giá vàng sẽ đạt bình quân 2.075 USD/ounce trong năm 2012, so với 1.380 USD/ounce dự báo cách đây 3 tháng.

Giá Vàng: Vàng thế giới đột ngột mất giá mạnh

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng thế giới ngày hôm nay tiếp tục tăng nhẹ sau khi lên mạnh trong phiên hôm qua. Triển vọng kinh tế Mỹ và châu Âu chưa có dấu hiệu khởi sắc tiếp tục là đòn bẩy cho mặt hàng này.

Giá Vàng: Vàng lập kỷ lục mới 1919$. Chứng khoán toàn cầu giảm điểm

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá VàngGiá vàng tăng mạnh vượt mức kỷ lục khi xác lập đỉnh cao mới 1919$ trên thị trường châu Á. Mối quan ngại kinh tế chậm tăng trưởng toàn cầu và nợ công châu Âu không có lối thoát đã đẩy giá vàng tăng vọt trở lại.

Giá Vàng: Tăng phiên thứ 3, vàng thế giới đầu tuần lên sát 1.840 USD/ounce

Bạn đánh giá:  / 2

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng tăng ngày thứ 3 liên tiếp sau khi Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ Ben Bernanke hoãn công bố các chính sách kích thích kinh tế.
Vàng giao ngay tăng 0,6%, lên 1.839,5 USD/ounce. Như vậy, so với kỉ lục 1.913,5 USD/ounce hôm 23/8, giá vàng đã giảm tới giảm 11% trong vòng chưa đến 1 tuần.

Bạn đang ở: Giá Vàng Tin tức Giá vàng thế giới