Gia Vang

Thông tin giá vàng trực tuyến

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tức

Giá vàng: Nhìn lại một năm bão táp của vàng

Bạn đánh giá:  / 25

Gia VangGiá Vàng -  Một năm qua, thế giới được chứng kiến nỗ lực “ôm” vàng “điên cuồng” của các ngân hàng Trung ương và cả người dân trước những biến cố của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, biến động lên xuống thất thường của quý IV cho thấy, không phải lúc nào vàng cũng là kênh đầu tư an toàn.

Giá vàng: Khó mua vàng miếng, nhẫn tròn lên ngôi

Bạn đánh giá:  / 22

Gia VangGiá Vàng - Nhiều thương hiệu vàng khác ngoài SJC đã ngừng sản xuất khiến nhu cầu mua vàng miếng trọng lượng thấp từ 1 chỉ đến 5 chỉ của người dân bị hạn chế. Vì thế, những ngày gần đây khi giá vàng xuống thấp, loại nhẫn vàng tròn trơn lại được tiêu thụ khá mạnh.

Giá vàng: Vàng nội đắt hơn vàng ngoại 1,3 triệu/ lượng

Bạn đánh giá:  / 0

gia-vang-1112-0Giá vàng -  Dù tăng nhẹ hơn giá vàng thế giới nhưng giá vàng trong nước vẫn đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 1,3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng: Chênh lệch vàng trong, ngoài nước còn 300.000 đồng

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng cuối tuần giảm nhẹ nhưng vẫn còn cao hơn 1,3 triệu đồng so với đầu tuần. Khoảng cách vàng trong và ngoài nước được co hẹp còn 300.000 đồng một lượng, xuống đúng vùng mục tiêu của Ngân hàng Nhà nước.

Giá vàng: Vàng ngoại "đổ", vàng nội vẫn vững

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng nội lại ngược chiều với thế giới nhưng lần này là giá vàng nội vẫn vững dù vàng ngoại lao dốc. Trong những phiên giao dịch gần đây, giá vàng thế giới và trong nước biến đổi ngược chiều theo xu hướng giá vàng thế giới tăng, trong nước giảm. Nhưng sáng nay, mặc cho giá vàng thế giới giảm mạnh trước đà bán tháo, giá vàng trong nước vẫn vững.

Giá vàng: Vàng chựng lại đầu tuần

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Thị trường quốc tế đi lên nhưng giá trong nước không đổi hoặc giảm nhẹ, đứng ở quanh 43,4 triệu đồng.

Giá vàng: Xả Vàng kéo giá

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Hôm qua, đồng loạt 5 ngân hàng (NH) cùng Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC đã bán vàng ra thị trường với mục đích kéo giá vàng trong nước sát giá thế giới. Trong ngày đầu, giá vàng trong nước giảm 300.000 đồng nhưng độ vênh với giá thế giới vẫn chênh nhau khoảng 1,3 triệu đồng.

Giá vàng: Diễn tập chống cướp tiệm vàng quy mô lớn

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Các chủ tiệm vàng trên địa bàn Hà Nội sẽ được Công an TP Hà Nội mời tham gia chứng kiến cuộc diễn tập chống cướp tiệm vàng với quy mô lớn.

Giá vàng: Ngân hàng được bán vàng và giao dịch tài khoản

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Một số ngân hàng thương mại đủ điều kiện sẽ được xem xét cho chuyển đổi một phần vàng huy động và tồn quỹ thành tiền; đồng thời được mở tài khoản vàng ở nước ngoài để cân bằng trạng thái.

Giá vàng: Vàng ngoại lên đỉnh, vàng nội xuống đáy

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng thế giới tăng mạnh nhất trong mấy phiên gần đây nhưng giá vàng trong nước lại suy giảm mạnh.

Giá vàng: Mua bán vàng hỗn loạn khi giá vàng lao dốc

Bạn đánh giá:  / 2

Giá VàngGiá Vàng - Bất chấp trời mưa, hàng trăm người vẫn đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc ở Hà Nội để giao dịch khi giá liên tục đi xuống.

Giá vàng: Nhà đầu tư tháo chạy khỏi vàng

Bạn đánh giá:  / 7

Giá VàngGiá Vàng - Nhà đầu tư ồ ạt bán tháo khiến giá vàng có tốc độ giảm kỷ lục, giá vàng bốc hơi khoảng 1,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng: Vàng dần tới tuần thứ 3 giảm giá

Bạn đánh giá:  / 2

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng hồi phục nhẹ sau khi trượt về mức thấp nhất trong vòng một tháng qua. Lực bán trên thị trường hàng hóa mạnh lên trước nỗi lo kinh tế thế giới sẽ trở lại giai đoạn khủng hoảng.

Giá vàng: Vàng trong nước bỏ xa vàng thế giới, USD tự do tăng mạnh

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Giá vàng trong nước hôm nay tiếp tục đứng ở vùng trên 46 triệu đồng mỗi lượng. 46,55-46,75 triệu đồng (mua vào - bán ra) là mức giá được nhiều doanh nghiệp tại TP HCM niêm yết. So với hôm qua, mỗi lượng đã để mất 100.000 đồng chiều thu mua, chiều bán giữ nguyên. Biên độ mua bán chênh lệch 200.000 đồng.

Giá vàng: Ngân hàng Châu Âu ồ ạt đổi vàng lấy Đôla

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Các chuyên gia kinh doanh vàng và phân tích thị trường khẳng định thời gian gần đây có động thái sẵn sàng cho vay vàng để có USD.

Giá Vàng: Giá vàng trong nước đắt hơn giá vàng thế giới gần 1triệu

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Doanh nghiệp trong nước đầu giờ sáng nay giảm 280.000 đồng một lượng theo đà rớt giá của thế giới, nhưng nhanh chóng tăng trở lại khi thế giới có tín hiệu phục hồi.

Giá Vàng: Giá vàng trong nước rút ngắn khoảng cách với giá vàng quốc tế

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Giá quốc tế tiếp tục giảm so với tuần trước kéo thị trường trong nước cầm chừng ở 47,5 triệu đồng. Giá đôla chợ đen giảm nhẹ. So với cuối tuần trước, mỗi lượng vàng đã giảm nhẹ 50.000 đồng xuống còn 47,3-47,5 triệu đồng.

Giá Vàng: Nhu cầu vàng sẽ cải thiện vào đầu năm 2011

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Sau đà sụt giảm trong quý 2, nhu cầu vàng có thể tăng trở lại vào cuối năm nay nhờ việc mua vào vàng trang sức tại Trung Quốc và Ấn Độ cũng như sự phục hồi của nhu cầu đầu tư.

Giá Vàng: Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng ngày 01/09/2011

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Dưới đây là nhận định của một số tổ chức thế giới về xu hướng giá vàng trong ngày.

Giá Vàng: Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng ngày 30/08/2011

Bạn đánh giá:  / 1

Giá VàngGiá Vàng - Dưới đây là nhận định của một số tổ chức thế giới về xu hướng giá vàng trong ngày.

Giá Vàng: Giá Vàng đang quay về mức cân bằng

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Lượng nhập khẩu đợt hai đang về giúp thị trường dồi dào nguồn cung hơn, trong khi lực mua suy yếu dần, khiến giá đang tiệm cận ngưỡng cân bằng, thu hẹp khoảng cách với thế giới.

Bạn đang ở: Giá Vàng Tin tức