Gia Vang

Thông tin giá vàng trực tuyến

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kinh tế

Giá Vàng: Thông tin Kinh tế thế giới ngày 16/9

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Ngân hàng Trung ương châu Âu công bố sẽ cho các ngân hàng thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu vay tiền bằng các khoản vay thời hạn 3 tháng, khủng hoảng nợ tại khu vực hạn chế khả năng tiếp cận với đồng USD.

Giá Vàng: Thông tin kinh tế thế giới ngày 07/09/2011

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Ông Josef Ackermann, CEO của ngân hàng Deustche Bank, cho rằng khủng hoảng châu Âu sẽ khiến lợi nhuận các ngân hàng sụt giảm trong nhiều năm và có thể giết chết một số ngân hàng yếu nhất.

Giá Vàng: Kinh tế toàn cầu đang bước vào giai đoạn nguy hiểm

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Cảnh báo của Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Robert Zoellick cho thấy rõ quan ngại của cơ quan này về tình hình giá lương thực tăng cao, thị trường hàng hóa bất ổn và nợ công tràn lan tại các nước phát triển.

Giá Vàng: Thông tin Kinh Tế Thế Giới 01/09

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Lạm phát khu vực châu Âu giữ nguyên trong tháng 8 khi tăng trưởng kinh tế chậm lại và chi phí năng lượng giảm giúp giảm áp lực giá tại eurozone.

Giá Vàng: Thông tin kinh tế Thế giới ngày 30/08/2011

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Theo đánh giá của Thủ tướng Hungary Viktor Orban, cuộc khủng hoảng nợ công châu Âu sẽ không chìm xuống trong ngắn hạn và đồng euro còn tiếp tục bị đe doạ trong vài năm tới.

Giá Vàng: IMF hạ mạnh dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ và Châu Âu

Bạn đánh giá:  / 0

Giá VàngGiá Vàng - Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ và khẳng định Fed và ECB cần sẵn sàng nới lỏng chính sách. IMF hạ mạnh dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ năm 2011 xuống 1,6% từ mức 2,5% công bố cách đây chỉ 2 tháng.

Bạn đang ở: Giá Vàng Kinh tế